Giới thiệu thương hiệu Phyris Germany

Ý nghĩa thương hiệu
&
Xuất xứ thương hiệu PHYRIS

Giới thiệu thương hiệu Phyris Germany là spa được quyền phân phối sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Phyris – Đức tại Việt Nam (Phyris Skincare Việt Nam). Mỹ phẩm Phyris được sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Đức, chất lượng hàng đầu, an toàn, tạo sự khác biệt, đóng gói và vận chuyển từ Đức, không qua nước trung gian.

Ý nghĩa thương hiệu Phyris:
Phyto: cây cỏ, thiên nhiên
Physik: công nghệ tiên tiến, bước đổi mới
Iris: Tên loài hoa Diên Vỹ (tìm thấy nhiều ở khu vực Địa Trung Hải và phía nam Châu Âu) mang vẻ đẹp duyên dáng, thánh thiện và nữ tính nhưng chứa đầy cá tính và mạnh mẽ.
Phyris Skincare Việt Nam mang lại “Chất lượng: Tuyệt đối – Khác biệt – An toàn”
Với trang thiết bị chăm sóc da hiện đại cùng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp, kết hợp với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn quy trình chăm sóc da từ hãng PHYRIS, công ty B.L.G mang đến những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Sứ mệnh
Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn mang tới thị trường Việt Nam thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PHYRIS của CHLB Đức với tôn chỉ tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và làm tròn trách nhiệm xã hội, hướng tới và tôn vinh giá trị con người.
Tầm nhìn
Thế mạnh làm nên thương hiệu mỹ phẩm PHYRIS tại thị trường Việt Nam trở nên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng ban lãnh đạo giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một B.L.G năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp đối với tất cả quý khách hàng.
Với phương châm “ Gắn kết – vươn xa”, và khẩu hiệu “Mỗi cá nhân là một tuyệt phẩm độc nhất của tạo hóa” B.L.G luôn luôn nỗ lực cải tiến các dòng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da với mong muốn duy trì nét trẻ trung, tươi sáng nhất cho quý khách.