BDR
THUƠNG HIỆU
MỸ PHẨM SPA
CAO CẤP
NHẬP KHẨU ĐỨC


Hãng mỹ phẩm tự nhiên với hơn 70 năm kinh nghiệm và được hơn 50 quốc gia yêu thích sản phẩm.

BDR bảng giá bán lẻ mới nhất

BDR - Khái niệm thẩm mỹ y khoa

Khả năng tương thích tối đa, hiệu quả tối đa. Các phương pháp và sản phẩm khác thường thất bại vì chúng không thể được áp dụng đủ sâu vào những lớp da thực sự cần thiết. Phòng thí nghiệm bdr đã tạo ra một loạt sản phẩm da liễu công nghệ sinh học hoàn toàn mới để vượt qua rào cản này. Các hoạt chất tự nhiên có giá trị nhất được kết hợp với các tinh chất vi phân tử thông qua công nghệ nhũ tương cải tiến. Mỹ phẩm bdr còn ghi điểm với dãy sản phẩm được sắp xếp rõ ràng và mang lại kết quả chăm sóc ấn tượng rất gần với y học - chăm sóc công nghệ cao ở mức cao nhất. Với bdr, mọi làn da đều có thể được điều trị bất kể độ tuổi, ngay cả làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng.

GIỚI THIỆU


Nước Đức, xứ sở của những lâu đài tuyệt đẹp, nhưng cũng là nơi công ty Grandel nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu mỹ phẩm đi hơn 50 quốc gia trong hơn 70 năm hình thành và phát triển. Điều này đã giúp cho chúng tôi tự tin làm đối tác để phân phối thương hiệu Mỹ phẩm PHYRIS tại Việt Nam.

Tình trạng hiện nay là rất nhiều chị em đã và đang sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc da không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công ty mới thành lập hoặc tên thương hiệu bắt chước gần giống thương hiệu nổi tiếng. Để rồi rước họa vào thân "tiền mất - tật mang".


GIỚI THIỆU CTY GRANDEL

LIÊN HỆ: 081 2929 467

BDR – mỹ phẩm spa cao cấp được sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Đức, chất lượng hàng đầu, an toàn với người sử dụng.